Thứ 6, ngày 22 tháng 3 năm 2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
2561778
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
ĐẦU TƯ
Tỉnh Kon Tum tham dự Hội nghị và Triển lãm thành tựu 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
10/15/2018 4:32:57 PM     
Ngày 04/10/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam với chủ đề “Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới”.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Kon Tum tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phan Văn Thế - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh.

Đây là Hội nghị quy mô cấp quốc gia do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì và phối hợp cùng các Bộ, ngành, địa phương. Tham dự Hội nghị có hơn 3.500 đại biểu, đại diện các Bộ, ngành Trung ương, địa phương, Đại sứ quán, cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia về đầu tư nước ngoài, các nhà khoa học, các Hiệp hội doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước… Hội nghị đã cùng thảo luận về chiến lược, định hướng giải pháp cho đầu tư nước ngoài trong giai đoạn phát triển mới hiện nay.

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị, Triển lãm thành tựu 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng được tổ chức đồng thời với quy mô khoảng 100 gian hàng đến từ các doanh nghiệp và địa phương trong và ngoài nước. Với chủ đề “Vươn mình thành điểm sáng”, gian hàng của tỉnh Kon Tum đã cung cấp thông tin, tài liệu về cơ hội đầu tư, danh mục các dự án thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh, đồng thời giới thiệu các sản phẩm tiềm năng, đặc trưng của mình. Những sản phẩm và thông tin, tài liệu được trưng bày đã thu hút nhiều lượt xem và tìm hiểu của nhiều doanh nghiệp và các đại biểu tham dự. Tham gia triển lãm gian hàng của tỉnh có Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Công ty TNHH MTV Nguyên Huy Hùng và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Kết thúc Hội nghị, tại gian hành tỉnh Kon Tum, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, và đồng chí Phan Văn Thế - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với các doanh nghiệp tham dự có nhu cầu tìm hiểu về tiềm năng đầu tư trên địa bàn tỉnh.

  Triển lãm và Hội nghị kết thúc, đã mở ra cơ hội cho tỉnh Kon Tum cũng như các địa phương khác được tiếp xúc, trao đổi, thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo đà phát triển cho các địa phương trong tương lai. Đây cũng chính là kỳ vọng của tỉnh như chủ đề gian hàng đã đặt tên “Vươn mình thành điểm sáng”.

Một số hình ảnh tại Hội nghị và Triển lãm:

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (đứng thứ 4 từ trái sang), và đồng chí Phan Văn Thế - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh (đứng thứ 5 từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng doanh nghiệp và gian hàng Triển lãm.

Hoàng Anh  
Bài liên quan:
Icon  Chủ trương đầu tư dự án khai thác khoáng sản đá làm vật liệu xây dựng thông thường của Công ty TNHH Xây lắp và Thương mại Hoàng Quân
Icon  Tăng cường công tác quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh.
Icon  Chủ trương đầu tư dự án khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường của Công ty TNHH MTV Long Thịnh Lộc
Icon  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tỉnh Kon Tum cần nhanh chóng trở trình vùng trồng, chế biến dược liệu tập trung của quốc gia
Icon  Sâm Ngọc Linh được bổ sung vào danh mục loại cây lâu năm được chứng nhận quyền sở hữu trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất gạch không nung và gạch Tuynel theo tiêu chuẩn
Icon  Điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy gạch-ngói-gốm-xây dựng từ đất sét nung
Icon  Thực hiện lộ trình giảm dần, chấm dứt sản xuất gạch xây đất sét nung bằng lò thủ công
Icon  Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án khai thác và chế biến mỏ đá thôn 4, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum của Công ty TNHH MTV Xuân Thành Gia Lai
Icon  Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Kon Tum đến năm 2035
THÔNG BÁO
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Trang chủ        |      Đăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử tổng hợp Xúc tiến đầu tư tỉnh Kon Tum
    Giấy phép số:03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum cấp ngày 30/08/2016. 
    Cơ quan thiết lập: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum
    Địa chỉ: 12 Nguyễn Viết Xuân; Điện thoại: 0603.917.445 ; Fax: 0603.913436; Email: ipckontum@gmail.com.
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Duy Tám, Giám đốc Trung tâm.