Chủ nhật, ngày 8 tháng 12 năm 2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
3167852
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
TIN KHÁC
Lớp đào tạo khởi nghiệp năm 2018 tại Kon Tum
10/18/2018 10:25:56 AM     
Thực hiện Chương trình Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Kon Tum giai đoạn 2017 - 2020 (tại Quyết định số 414/QĐ-UBND, ngày 17/5/2017) và được sự chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn (tại Văn bản số: 1217/VP-UBND, ngày 24/5/2018 và 1946/VP-HTĐT, ngày 15/8/2018 của Văn phòng UBND tỉnh), Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lớp đào tạo khởi nghiệp năm 2018 tại thành phố Kon Tum.

Ông Nguyễn Đình Bắc – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc lớp học

Ông Phạm Duy Hiếu – Giám đốc Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam

Chương trình kéo dài trong ba ngày, từ ngày 09 đến 11/10, tại Hội trường Khách sạn Đông Dương với sự tham gia của 170 học viên là doanh nghiệp, dự án ý tưởng khởi nghiệp, thanh niên, phụ nữ, sinh viên và giảng viên của Phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Cao đẳng Cộng đồng.

Chương trình đào tạo đã truyền đạt đến cho học viên các kiến thức về khởi nghiệp, xây dựng chiến lược thương hiệu, truyền thông số (Online Marketing). Cung cấp cho các bạn trẻ cái nhìn đầy đủ hơn về khởi nghiệp, các kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm trong khởi nghiệp.

Đại diện cho ban tổ chức lớp học, ông Nguyễn Đình Bắc nhấn mạnh các học viên phải tích cực rèn luyện các kỹ năng thông qua hướng dẫn của giảng viên, tích cực trao đổi và phản biện. Ngoài các kiến thức, đây cũng là một cơ hội trải nghiệm cho các bạn trẻ, đồng thời cũng khuyến khích các bạn sinh viên biết tận dụng và nắm bắt cơ hội ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình đào tạo lần này với số lượng học viên đến tham gia vượt dự kiến và có mặt đông đủ từ rất sớm cho thấy sức hút của khóa đào tạo và sự quan tâm của nhiều bạn trẻ tại Kon Tum đối với khởi nghiệp.

Chương trình thực hiện kết nối các học viên thông qua phương pháp làm việc nhóm, yêu cầu phải huy động được trí tuệ của nhóm trong thảo luận câu hỏi và đưa ra trả lời. Học viên được phổ biến các kiến thức và được hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về thương hiệu, phương pháp truyền thông.

Một số hình ảnh ghi nhận tại khóa đào tạo:

 

Trần Hạnh  
Bài liên quan:
Icon  Phê duyệt Đề án Quản lý rừng bền vững và Chứng chỉ rừng
Icon  Tiếp tục triển khai Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”
Icon  Phê duyệt Phương án giao rừng, cho thuê rừng để bảo vệ và phát triển rừng bền vững, kết hợp kinh doanh cảnh quan du lịch, sản xuất nông lâm nghiệp dưới tán rừng trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Giải thể Tổ giúp việc Hội đồng tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Kon Tum
Icon  Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Icon  Mời tham dự lớp đào tạo khởi nghiệp thứ nhất năm 2018 tại Kon Tum
Icon  Thông báo về việc tuyển chọn tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ hằng năm, định kỳ thuộc Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” bắt đầu thực hiện từ năm 2019.
Icon  Thành lập Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh Kon Tum
Icon  Chương trình “Đắk Nông- Mùa bơ chín” năm 2018
Icon  Chương trình "Giá trị cuộc sống" (Life Coaching).
THÔNG BÁO
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Thong tin Kon Tum
Trang chủ        |      Đăng nhập      
 © Trang thông tin điện tử tổng hợp Xúc tiến đầu tư tỉnh Kon Tum
    Giấy phép số:03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum cấp ngày 30/08/2016. 
    Cơ quan thiết lập: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum
    Địa chỉ: 12 Nguyễn Viết Xuân; Điện thoại: 0603.917.445 ; Fax: 0603.913436; Email: ipckontum@gmail.com.
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Duy Tám, Giám đốc Trung tâm.
Phát triển:TNC