banner
CHẠY THỬ NGHIỆM
Thứ 5, ngày 28 tháng 5 năm 2020
Chương trình Famtrip của Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam ( VTF) đến Kon Tum
19-10-2019

Diễn đàn Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (FTF) đã tổ chức đưa chương trình Famtrip đến tỉnh Kon Tum. Chương trình có chủ đề “Biển xanh kết nối đại ngàn” với 3 điểm đến Kon Tum, Gia Lai, Bình Định.

Giao lưu cùng đồng bào M Nâm xã Đăk Long, huyện Kon Plông

Hành trình Famtrip đến tỉnh Kon Tum thu hút sự tham gia của gần 60 thành viên là những lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp trẻ của các khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp lữ hành ở các tỉnh, thành phố trong nước. Tìm hiểu, khám phá các điểm du lịch ở Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen, huyện Kon Plông và thành phố Kon Tum là dịp để các doanh nghiệp tiếp thị kết nối các tour, tuyến lữ hành, đồng thời trao đổi, sẻ chia kinh nghiệm xây dựng và phối hợp phát triển các sản phẩm du lịch mang tính đặc thù địa phương.

Tặng quà cho 20 hộ nghèo làng Kon KTu (xã Đăk Rơ Wa, Thành phố Kon Tum )

Nhân dịp này, ngày 7/5, Đoàn đã đến thăm và tặng quà, hỗ trợ đồng bào hai làng du lịch cộng đồng bị ảnh hưởng hạn hán mùa khô 2016, là làng Kon Bring (xã Đăk Long, huyện Kon Plông) và làng Kon KTu (Xã Đăk RơWa,thành phố Kon Tum ). Đoàn trao 50 xuất quà (Làng Kon P Ring 30 xuất, Kon KTu 20 xuất) gồm các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và mỗi làng một máy lọc nước uống kèm bồn chứa nước. Tổng trị giá quà tặng hơn 40 triệu đồng do Ban chủ nhiệm diễn đàn Doanh nghiệp vừa và nhỏ ViệtNamquyên góp, ủng hộ./.

Tin, ảnh: Bình Minh

Số lượt xem:31
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm.
Địa chỉ: 12  Nguyễn Viết Xuân; thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone: 02603913436- Fax: 02603913436; Email: ipckontum@gmail.com.
 

 

Phát triển:TNC