banner
Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021
Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Bờ Y và huyện Kon Plông
20-5-2019
Ngày 22 và 23/4, Đoàn các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hàn Quốc do ông Jang Huyn Soo, chủ tịch Công ty GTV Media làm trưởng đoàn đã có chuyến tìm hiểu đầu tư và khảo sát khu vực cửa khẩu, đầu tư vào các gian hàng miễn thuế, khu vực chợ biên giới tại Cửa khẩu quốc tế Bờ Y và các điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tại huyện Kon Plông.

Các doanh nghiệp khảo sát tại khu vực chợ biên giới

Trong ngày 22, Đoàn đã có buổi làm việc với đại diện Ban quản lý Khu kinh tế; các doanh nghiệp đang đầu tư kho ngoại quan, chợ biên giới như: Công ty TNHH Nhân Thành 10B, Công ty THHH Vương Bảo Ngọc; Tổ hỗ trợ thủ tục đầu tư tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Các bên đã trao đổi về nội dung hợp tác đưa hàng hóa từ Hàn Quốc vào cửa khẩu quốc tế Bờ Y và các thủ tục hải quan. Sau khi nghe ý kiến trao đổi của các bên, ông Vũ Mạnh Hải - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y mong muốn các bên sớm cung cấp thông tin cho nhau để cùng hợp tác và hàng hóa của các doanh nghiệp Hàn Quốc được đến tay người tiêu dùng nhanh nhất.

Các thành viên của Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc trao đổi thông tin tại vị trí sẽ thực hiện dự án.

 Trong ngày 23, Đoàn tiếp tục đi khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư án du lịch sinh thái mạo hiểm tại thôn Măng Đen và thôn Kon Pring, xã Đăk Long, huyện Kon Plông.

Khắc Quang
Số lượt xem:316
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ttxtdt.skhdt@kontum.gov.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

 

3441564 Tổng số người truy cập: 6 Số người online:
Phát triển:TNC