banner
Thứ 7, ngày 10 tháng 4 năm 2021
Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại huyện Kon Plông
2-5-2019
Ngày 16/4/2019, UBND tỉnh Kon Tum đã có buổi gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác đầu tư giữa tỉnh Kon Tum và các doanh nghiệp Hàn Quốc do đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa chủ trì tiếp đón.

Phía đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc có các Ông Kim Jin Pil - Phó chủ tịch Tập đoàn Sunwoo; Ông Chang Chang Hyeok - Giám đốc Công ty TNHH Dong Yang; Các cộng tác viên của Hiệp hội nông nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Lee Hansu - Giám đốc Công ty Nhựa thông SJ... Về phía tỉnh Kon Tum có các đại diện các cơ quan liên quan.

Tại buổi gặp gỡ, Ông Kim Jin Pil đại diện đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc cảm ơn sự quan tâm tiếp đón nồng hậu và nhiệt tình của đồng chí Chủ tịch và cũng mong muốn các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum cùng phối hợp, hỗ trợ để doanh nghiệp sớm được thực hiện dự án chăn nuôi và nông nghiệp công nghệ cao trong thời gian tới.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa hoan nghênh các doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đến tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh. Đồng thời, giới thiệu những tiềm năng, lợi thế và những ưu đãi khi các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư.

Sau đó, ngày 17/4, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đã có chuyến khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại xã Pờ Ê, huyện Kon Plông để tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án chăn nuôi và nông nghiệp công nghệ cao. Đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND huyện Kon Plông và các phòng, ban liên quan. Tại buổi làm việc, Ông Đặng Thanh Nam - Chủ tịch UBND huyện mong muốn với vị trí đã được khảo sát Tập đoàn Sunwoo sẽ sớm triển khai thực hiện và chỉ đạo các phòng, ban liên quan thuộc huyện cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu của doanh nghiệp như: vị trí đất, khí hậu, nguồn nước, khả năng đền bù của dự án...

Khắc Quang
Số lượt xem:577
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ttxtdt.skhdt@kontum.gov.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

 

3461204 Tổng số người truy cập: 18 Số người online:
Phát triển:TNC