banner
Thứ 6, ngày 25 tháng 9 năm 2020
Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tổ chức Diễn đàn quảng bá cộng đồng kinh tế ASEAN và giới thiệu các hiệp định có liên quan.
4-11-2016
Ngày 11/11/2016 sắp tới, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tổ chức Diễn đàn quảng bá cộng đồng kinh tế ASEAN và giới thiệu các hiệp định có liên quan, tại Khách sạn Mường Thanh, 969 Ngô Quyền, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. Với thành phần gồm có đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Tài Chính, các sở, ban, ngành, các địa phương và các doanh nghiệp khu vực miền Trung.

Tại diễn đàn sẽ có Lãnh đạo Vụ chính sách thương mại đa biên, Bộ Công thương trình bày giới thiệu tổng quan về cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) -  cơ hội và thách thức của Việt Nam trong quá trình tham gia AEC và các hiệp định thương mại tự do thế giới; Đại diện Cục Đầu tư nước ngoài -Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình bày giới thiệu về hiệp định Đầu tư toàn diện ASEAN (ACIA); Vụ Pháp luật quốc tế - Bộ Tư pháp trình bày vấn đề giải quyết tranh chapas giữa Nhà nước và nhà đầu tư trong hiệp định ACIA; Vụ hợp tác quốc tế - Bộ Tài chính trình bày giới thiệu cam kết của Việt Nam về mở cửa hàng hóa tỏng ASEAN và các hiệp định FTAs thế hệ mới.

Cộng đồng kinh tế ASEAN (ACE) được hình thành vào cuối năm 2015 sẽ đem lại nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Phan Phượng - ipckontum
Số lượt xem:1613
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ipckontum@gmail.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

 

3315662 Tổng số người truy cập: 15 Số người online:
Phát triển:TNC