banner
Thứ 6, ngày 25 tháng 9 năm 2020
Lớp đào tạo “Khởi nghiệp và Hỗ trợ khởi nghiệp”
20-11-2017
Thực hiện chủ trương của Chính phủ, các địa phương trên cả nước đang tích cực xây dựng các chương trình, đề án hỗ trợ khởi nghiệp.

Năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý chuyên trách về hỗ trợ khởi nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng và đưa vào triển khai hiệu quả các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp. Khu Công nghệ Phần mềm Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ITP) trong thời gian qua đã chủ trì và phối hợp tổ chức hơn 09 khóa đào tạo cho cán bộ quản lý của các tỉnh, thành và đại học trên địa bàn cả nước về công tác ươm tạo doanh nghiệp và hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp. Các khóa đào tạo này nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của gần 15 tỉnh, thành trên cả nước.

Trên tinh thần điều chỉnh chương trình đào tạo với nội dung tham quan thực tế tại các đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp và tham dự Hội thảo chuyên đề cùng với chuyên gia quốc tế về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo nhằm mang đến cơ hội kết nối và phát triển cho các hoạt động đang triển khai tại địa phương, ITP thiết kế Khóa bồi dưỡng kiến thức "Khởi nghiệp và Hỗ trợ khởi nghiệp", với thời gian đào tạo từ ngày 13 đến ngày 14/11/2017 (02 ngày), tại Khu Công nghệ Phần mềm Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) và một số địa điểm khác.  

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ Cô Nguyễn Ngọc Vân Thanh, Phó phòng Kinh doanh qua 

Email: thanh.nguyen@vnu-itp.edu.vn

hoặc Số điện thoại: 0934082303.  

Chi tiết nội dung khóa đào tạo vui lòng xem tại đây:

Phan Phượng
Số lượt xem:776
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ipckontum@gmail.com.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

 

3315680 Tổng số người truy cập: 16 Số người online:
Phát triển:TNC