banner
Thứ 4, ngày 12 tháng 6 năm 2024
Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lớp tập huấn phát triển ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời đại số
24-4-2024

Tập huấn phát triển ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời đại số

Sáng 24/4, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lớp tập huấn phát triển ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời đại số.  

Tham dự lớp tập huấn có gần 60 học viên là đại diện các sở, ngành, các doanh nghiệp, hợp tác xã, CLB khởi nghiệp, các cá nhân khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày từ 24-25/4/2024, cung cấp cho các học viên kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao nhận thức về các vấn đề: Khái niệm về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và ý tưởng đổi mới sáng tạo trong thời đại số; Phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời đại số; Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo (A.I) và cách ứng dụng A.I trong hoạt động marketing và truyền thông của doanh nghiệp/tổ chức đang khởi nghiệp… 

Thông qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao năng lực trong công tác khởi sự kinh doanh, truyền thông sản phẩm, khơi nguồn cảm hứng khởi nghiệp và thay đổi nhận thức về phương thức bán hàng truyền thống của Doanh nghiệp.

Sáng 24/4, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lớp tập huấn phát triển ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời đại số.  

Tham dự lớp tập huấn có hơn 90 học viên là đại diện các sở, ngành, doanh nghiệp, hợp tác xã, CLB khởi nghiệp, các cá nhân khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày từ 24-25/4/2024. Ngày thứ nhất 24/4 tập huấn tại thành phố nhằm cung cấp cho các học viên kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao nhận thức về các vấn đề: Khái niệm về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và ý tưởng đổi mới sáng tạo trong thời đại số; Phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời đại số; Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo (A.I) và cách ứng dụng A.I trong hoạt động marketing và truyền thông của doanh nghiệp/tổ chức đang khởi nghiệp. Ngày thứ hai  25/4 tổ chức giao lưu thực tế, học tập kinh nghiệm về khởi nghiệp tại các mô hình khởi nghiệp tại huyện Kon Plong, qua đó học viên được nghe các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và được lan tỏa tinh thần khởi nghiệp; đồng thời học viên được ứng dụng kiến thức, thực hành bài tập ngay tại các mô hình đi thực tế.

Thông qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao năng lực trong công tác khởi sự kinh doanh, truyền thông sản phẩm, khơi nguồn cảm hứng khởi nghiệp và thay đổi nhận thức về phương thức bán hàng truyền thống của Doanh nghiệp./


 

 

Công Dinh - ipc Kon Tum
Số lượt xem:80

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ttxtdt.skhdt@kontum.gov.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang IPV6 Ready

4467715 Tổng số người truy cập: 32 Số người online:
TNC Phát triển: