banner
Thứ 3, ngày 30 tháng 5 năm 2023
UBND tỉnh tổ chức Chương trình “Cà phê Doanh nghiệp - Doanh nhân” tháng 9/2022
16-9-2022

Chiều 15/9, tại Nhà khách Hữu Nghị, UBND tỉnh tổ chức Chương trình “Cà phê Doanh nghiệp - Doanh nhân” tháng 9/2022. Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Chương trình.

Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan và trên 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chương trình “Cà phê Doanh nghiệp - Doanh nhân” được UBND tỉnh tổ chức nhằm tạo không gian gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh, các cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chương trình không chỉ tạo ra môi trường để doanh nghiệp tương tác với chính quyền, đây còn là một kênh thông tin giúp lãnh đạo tỉnh, các ngành, địa phương nắm bắt kịp thời, chỉ đạo giải quyết nhanh, hiệu quả công việc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và chấn chỉnh, xử lý những hành vi tiêu cực, gây phiền hà, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quản lý, điều hành. Đồng thời là nơi để kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau, là diễn đàn giao lưu, để các doanh nghiệp chia sẻ thông tin, tiếp cận những chính sách đầu tư mới. Qua đó, tìm hiểu các cơ hội hợp tác đầu tư, tạo động lực giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường. 

Tại Chương trình, các doanh nghiệp đã phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành, địa phương các nội dung liên quan đến công tác quy hoạch, đấu giá, thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư, đánh giá tác động môi trường, cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu, an toàn thực phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại, định hướng phát triển du lịch để thu hút du khách, tạo cơ chế cho doanh nghiệp phát triển…

 

Công Dinh - IpcKonTum
Số lượt xem:220
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ttxtdt.skhdt@kontum.gov.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

 

4285989 Tổng số người truy cập: 137 Số người online:
Phát triển:TNC