banner
Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021
Tập huấn kiến thức đầu tư nước ngoài khu vực miền Trung - Tây Nguyên 2020
21-11-2020

     Lớp tập huấn kiến thức đầu tư nước ngoài năm 2020 tổ chức tại Kon Tum từ ngày 20-21/11/2020. Nội dung chủ yếu lớp tập huấn lần này là hướng dẫn thực hiện Luật đất đai liên quan đến đầu tư, Luật đầu tư và một số định hướng xây dựng nghị định hướng dẫn thi hành Luật đầu tư, hướng dẫn thực hiện Nghị định 25 và Thông tư 06 về lựa chọn nhà thầu.  Lớp hân hạnh đón tiếp Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum phát biểu khai mạc.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum phát biểu khai mạc

     Tham gia tập huấn là đội ngũ cán bộ, chuyên viên làm công tác xúc tiến đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu công nghiệp, Trung tâm Xúc tiến đầu tư; các sở, ngành có liên quan và các doanh nghiệp thuộc 7 tỉnh trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên (Kon Tum, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Phú Yên).

     Lớp tập huấn nhằm mục đích cập nhật thông tin, phổ biến chính sách mới và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động quản lý nhà nước về xúc tiến đầu tư với các bộ ngành và địa phương khu vực miền Trung.

Ông Lê Minh Dương giám đốc Trung tâm Xúc Đầu tư - Cục Đầu tư nước ngoài phát biểu tại lớp tập huấn

     Nội dung của lớp tập huấn lần này tập trung vào việc trao đổi và giải đáp những khó khăn vướng mắc của các địa phương khu vực miền Trung - Tây Nguyên trong việc thực hiện Luật Đầu tư; Hướng dẫn thực hiện các điều luật trong Luật đất đai liên quan đến đầu tư; những điểm mới của Nghị định số 25/2020/NĐ-CP và Thông tư 06/2020/TT-BKHĐT về lựa chọn nhà đầu tư; Xu hướng của nhà đầu tư Hàn Quốc vào khu vực miền Trung - Tây Nguyên; Luật Đầu tư 2020 và một số định hướng xây dựng Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư...

Quang cảnh lớp tập huấn

     Tham gia lớp tập huấn, các học viên được các giảng viên là những cán bộ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm đến từ các cục, vụ thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài Nguyên và Môi trường cung cấp nhiều thông tin, kiến thức mới trong lĩnh vực Xúc tiến đầu tư. Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ công tác trong lĩnh vực đầu tư nâng cao chuyên môn nghiệp vụ trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào đầu tư, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.    

 

Khắc quang-ipckontum
Số lượt xem:277
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ttxtdt.skhdt@kontum.gov.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

 

3606735 Tổng số người truy cập: 21 Số người online:
Phát triển:TNC