banner
Thứ 4, ngày 21 tháng 2 năm 2024
Chợ phiên Dược liệu - Gia súc biên giới huyện Đăk Glei dự kiến diễn ra 03 ngày trong quý IV/2022 tại Trung tâm thị trấn huyện
18-10-2022

Theo Kế hoạch số 238/KH-UBND ngày 17/10/2022 của UBND huyện Đăk Glei, Chợ phiên Dược liệu - Gia súc biên giới huyện Đăk Glei dự kiến diễn ra 03 ngày trong quý IV/2022 tại Trung tâm thị trấn huyện.

Chợ phiên được tổ chức với quy mô khoảng 30-40 gian hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP dược liệu đặc trưng; hệ thống chuồng trại để tập kết, nhốt gia súc… của 12 xã, thị trấn thuộc huyện Đăk Glei; cùng các gian hàng của 09 huyện, thành phố và các đơn vị kinh doanh, sản xuất khác của các tỉnh thành lân cận tham gia. 

Các gian hàng được thiết kế và trang trí mang nét riêng để giới thiệu các mặt hàng nông sản, thực phẩm, dược liệu đặc trưng địa phương. Sử dụng hình thức thanh toán điện tử tại các gian hàng nhằm thúc đẩy, khuyến khích người tiêu dùng và doanh nghiệp giảm tải sử dụng tiền mặt khi mua sắm, thanh toán an toàn và tiết kiệm thời gian giao dịch thanh toán. 

Ngoài ra, huyện còn tổ chức một số hoạt động văn hóa thu hút du khách tham quan như Hội thi ẩm thực Tây Nguyên, biểu diễn âm nhạc, múa cồng chiêng. 

Chợ phiên Dược liệu - Gia súc biên giới huyện Đăk Glei được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá và tìm đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc hữu trên địa bàn huyện Đăk Glei đến người tiêu dùng, các tầng lớp Nhân dân, du khách và các nhà đầu tư. 

Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của huyện Đăk Glei và các huyện thuộc tỉnh và các tỉnh khác gặp gỡ, tìm hiểu kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm đặc hữu huyện Đăk Glei nhất là các sản phẩm về dược liệu và gia súc trên địa bàn huyện…

 

Khắc Quang - Ipckontum
Số lượt xem:452

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ttxtdt.skhdt@kontum.gov.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang IPV6 Ready

4467714 Tổng số người truy cập: 18 Số người online:
TNC Phát triển: