banner
Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum gặp gỡ các doanh nghiệp tại quán cà phê khởi nghiệp DakMark
26-6-2017
Sáng ngày 01/6, lãnh đạo tỉnh Kon Tum có buổi gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp tại quán cà phê khởi nghiệp Đakmark nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp.

Quang cảnh buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ đ/c Nguyễn Đức Tuy – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đ/c Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, một số đồng chí Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng có mặt và một số doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh cùng uống cà phê, trao đổi với nhau về những vấn đề mà các bên quan tâm.

Buổi gặp gỡ diễn ra từ 6h30 đến 8h, các doanh nghiệp đã nêu lên những kiến nghị, khó khăn của đơn vị mình và được các đồng chí lãnh đạo giải đáp tận tình những thắc mắc và tháo gỡ các vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Việc Gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp, nhà đầu tư  giúp lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành gặp gỡ, lắng nghe các kiến nghị, khó khăn, vướng mắc, nguyện vọng của doanh nghiệp, nhà đầu tư để kịp thời giải quyết các khó khăn vướng mắc; tạo sự gần gũi, thân thiện giữa chính quyền với doanh nghiệp, nhà đầu tư và tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi hơn.

Theo Thông báo số 111/TB-UBND ngày 19/5/2017, Tổ chức Gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp, nhà đầu tư được tổ chức định kỳ vào lúc 6h30 - 8h00 sáng thứ 5 hằng tuần và Chương trình “Doanh nhân và khởi nghiệp” được tổ chức định kỳ 1 tháng 1 lần Tại cửa hàng cà phê  “Dak Mark Coffee”  (trong khuôn viên Nhà khách Hữu Nghị, số 279, đường Bà Triệu, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Phan Phượng
Số lượt xem:932
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ttxtdt.skhdt@kontum.gov.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

 

3715155 Tổng số người truy cập: 16 Số người online:
Phát triển:TNC