banner
Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021
Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự Ấn Độ làm việc với các Sở, ban,ngành của tỉnh Kon Tum
19-3-2021

     Chiều ngày 18/3, đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó giám đốc Sở đã có buổi tiếp Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Sở. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

     Tại buổi tiếp, Bà Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó giám đốc Sở đã thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; giới thiệu đến Ngài Tổng Lãnh sự các tiềm năng, lợi thế của địa phương, những định hướng ưu tiên kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các lĩnh vực trọng điểm, thế mạnh của tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc

     Đồng chí cảm ơn Ngài Tổng Lãnh sự đến thăm, làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh; mong muốn với vai trò của mình, Ngài Tổng Lãnh sự sẽ là cầu nối để giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp của Ấn Độ đến hợp tác đầu tư với tỉnh Kon Tum trong thời gian tới.

     Về các nội dung hợp tác cụ thể giữa tỉnh Kon Tum với các đối tác của Ấn Độ, Bà Huỳnh Thị Thúy Hà Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư mong muốn đề xuất các nội dung hợp tác như: Hợp tác trong nghiên cứu, sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng từ nguồn dược liệu của tỉnh, hợp tác phát triển năng lượng tái tạo, hợp tác về lĩnh vực thương mại...

     Trao đổi tại buổi tiếp, Ngài Madan Mohan Sethi chân thành cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện và đón tiếp chu đáo, trọng thị đã dành cho đoàn; đánh giá cao những tiềm năng, lợi thế của tỉnh và bày tỏ mong muốn được hỗ trợ địa phương trong công tác đào tạo nguồn nhân lực đối với các lĩnh vực thương mại, y tế, giáo dục, du lịch…. Đồng thời, khẳng định sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp của Ấn Độ đến hợp tác đầu tư với tỉnh Kon Tum nhằm thúc đẩy phát triển sâu rộng hơn nữa trên nhiều lĩnh vực.

 

Công Dinh - ipckontum
Số lượt xem:165
Bài viết liên quan:
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 12 đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone:02603910260 - Fax:02603913436 ; Email: ttxtdt.skhdt@kontum.gov.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Công Dinh - Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh.
 

 

3654468 Tổng số người truy cập: 18 Số người online:
Phát triển:TNC